Trang chủVòng Quanh Thế GiớiCác điểm nên đến khi đi du lịch Thành Đô – Trung...

Các điểm nên đến khi đi du lịch Thành Đô – Trung Quốc

Thành Đô là một địa danh du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên, nên đến những địa điểm nào khi đến đây thì không phải ai cũng biết. Cùng khám phá những điều thú vị không nên bỏ qua khi đi du lịch Thành Đô – Trung Quốc trong chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Ghé thăm Vũ Hầu Tự – Thành Đô

Vũ Hầu Tự là địa điểm nổi tiếng nhất khi nhắc đến Thành Đô. Đây là quần thể đền thờ và mộ Lưu Bị và Khổng Minh. Thông thường, mọi du khách đến với Thành Đô đều ghé thăm nơi đây để cầu bình an và thuận lợi cho chuyến đi của mình. Phong cảnh và khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu, thoải mái.

Núi Thanh Thành

Thành Đô – Trung Quốc

Núi Thanh Thành cách trung tâm thành phố khoảng 70km, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đến với nơi đây, bạn sẽ được khám phá nhiều di tích lịch sử, đền thờ Đạo giáo. Đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, trong lành sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Phố cổ Cẩm Lý

Thật thiếu sót nếu đến Thành Đô mà bạn không ghé thăm phố đi bộ Cẩm Lý. Đây là khu phố còn giữ nguyên vẹn được lối kiến trúc cổ xưa từ quán xá đến đường phố. Trong khá nhiều bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc xuất hiện hình ảnh của phố đi bộ nổi tiếng này.

Thành Đô – Trung Quốc

New Century Global Centre

New Century Global Centre là khu phức hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại, ẩm thực, vui chơi, giải trí và biển nhân tạo. Vì thế, những bạn thích năng động, shopping sẽ rất thích hợp đến khu vực này. Tuy nhiên, giá cả các dịch vụ ở đây cũng khá đắt đỏ nên bạn cần cân nhắc tài chính.

Xem Xuyên Kịch

Buổi tối ở Thành Đô thì bạn đừng bỏ lỡ những vở kịch Tứ Xuyên nổi tiếng trăm vùng. Đây là loại hình văn hóa đặc sắc của khu vực này, mang đậm bản sắc Trung Hoa. Mỗi buổi biểu diễn thường kéo dài trong khoảng 1 giờ 30 phút, rất đông khách vào cuối tuần. Hãy một lần ghé xem Xuyên Kịch để cảm nhận rõ hơn về văn hóa Thành Đô bạn nhé!

Thành Đô – Trung Quốc

Trên đây là một vài địa điểm đặc biệt nhất bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Thành Đô – Trung Quốc. Nếu có nhiều trải nghiệm thú vị ở nơi này, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.